อีเว้นท์ โปรโมชั่น ฮอลล์ บริการ
EVENTS

มหัศจรรย์ ไม้ใบตระการตา The Garden

05 พ.ย. 2563

The Garden

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เนรมิตพื้นที่ใจกลางศูนย์การค้า จัดงาน “The Garden ครั้งที่ 17” ชวนลูกค้าร่วมสัมผัสความงดงามของไม้ใบกว่า 100 สายพันธุ์ภายใต้คอนเซปต์ Miracle of leaf มหัศจรรย์ไม้ใบตระการตา เนรมิตรพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว บนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร เต็มพื้นที่เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 13-22 พฤศจิกายน นี้

อีกหนึ่งงานใหญ่เอาใจคนชอบแต่งสวน สร้างความตื่นตาตื่นใจ ด้วยความงามละลานตาของสวนสีเขียวพบกับพันธุ์ไม้ใบ ลักษณะพิเศษหาชมได้ยากทั้งสายพันธุ์ที่มีใบขนาดใหญ่ที่สุดที่กำลังเป็นที่นิยม อาทิ ฟิโลเดนดรอนมอนสเตอร่าไจแอ้นท์, ฟิโลเดนดรอนหูช้างใหญ่ใบหยัก, มอนสเตอร่าใบด่าง และ พันธุ์ไม้ฟอกอากาศอย่าง ยางอินเดีย ไทรใบสัก ลิ้นมังกร พลูด่างงาช้าง
ต้นคล้าคริมสัน กวักมรกต เสน่ห์จันทร์ เศรษฐีรวยทรัพย์ เป็นต้น

ตื่นตากับ Green Wall กำแพงไม้ใบพร้อมน้ำพุ สูงกว่า 5 เมตร สนุกกับมุมถ่ายรูป 20 จุด ในรูปแบบการจัดสวนในมุมต่างๆ ของบ้านสไตล์ Tropical Garden

พร้อมพบกับกิจกรรมแจกกล้าไม้มงคลกว่า 2,000 ต้น จากกรมป่าไม้ อาทิ กฤษณา, พิลังกาสา, พุดซ้อน, ประดู่กิ่งอ่อน และ มะขาม เป็นต้น (แจกทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น. วันละ 200 ต้น หรือจนกว่าต้นไม้จะหมด โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนขอรับกล้าไม้ได้ที่บริเวณงาน)

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อป เพ้นท์กระเป๋าจากใบไม้ /ดอกไม้สด เพียงใช้จ่ายภายในงาน หรือศูนย์การค้าฯ ครบ 1,000 บาท* (จำกัดสิทธิ์วันจันทร์- ศุกร์ 30 สิทธิ์/วัน และ วันเสาร์-อาทิตย์ 50 สิทธิ์/วัน) และการรวบรวมร้านค้ามาจำหน่ายต้นไม้ ดอกไม้ และอุปกรณ์จัดสวนให้เลือกซื้ออย่างครบครัน

ตั้งแต่ศุกร์ที่ 13 ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563
ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-947-5000 หรือ www.fashionisland.co.th

OTHER EVENTS

LOCATION CONTACT DIRECTORY