

มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 20
24 Feb 2568
Fashionisland เปิดฤดูกาลแห่งความฉ่ำาาา กับเทศกาลสุดยอดมะม่วงแห่งปี คุณภาพส่งออก ส่งตรงจากสวน ในราคาสุดคุ้มกับงาน มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 20
เชิญชวนทุกคนสัมผัสเสน่ห์ของมะม่วงไทย ต้นกำเนิดของมะม่วงสายพันธุ์ไทยที่ดีที่สุดในประเทศ รวบรวมร้านค้าจำหน่ายมะม่วงหลายสายพันธุ์ มาจำหน่ายให้ได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของมะม่วงเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงผลไม้จากสวนของเกษตรกรโดยตรงมาให้เลือกช้อปอย่างจุใจพร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ได้เลือกซื้อกันในราคาสุดคุ้ม
#ไฮไลท์เด็ดห้ามพลาด
- ช้อปมะม่วงหลายสายพันธุ์เกรดพรีเมี่ยม และอร่อยกับเมนูจากมะม่วงส่งตรงจากสวนรวมกว่า 30 ร้านค้า
- มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองลดแรง 50% 1 ปีมีเพียง 1 ครั้ง Pre-Order มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองแบบ 4 ลูก/กล่อง ราคา 150 บาท จากปกติ 300 บาท จำกัดแค่ 200 กล่อง เท่านั้น
เปิดรับออเดอร์มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองตั้งแต่วันที่ 21-23 ก.พ. 68 รับสินค้าได้ที่หน้าร้านตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. – 2 มี.ค. 68 เท่านั้น
*รับสิทธิ์ Pre Order ผ่าน Facebook Fashionisland & The Promenade และรับสินค้าที่หน้าร้าน
เหลืองอร่าม น่าท๊าน น่าทานขนาดนี้ ต้องรีบมาเลยที่งาน มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 20
ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. – 9 มี.ค.68
ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์